NHA KHOA THẨM MỸ (Niềng răng- Phục hình- Nha chu)

Để thay đổi hay sữa chữa 1-2 chiếc răng thường khá là dễ dàng nhưng để thay đổi nụ cười bằng cách can thiệp lên nhiều răng chẳng hạn thì phức tạp hơn rất nhiều. Nó đòi hỏi Bác sĩ phải có kế hoạch điều trị rõ ràng nhằm hạn chế tối đa những điều trị quá mức, những sai sót trong quá điều trị… Bác sĩ (cùng đội ngũ của mình) cần phác thảo một kế hoạch điều trị hướng đến nhu cầu của Bệnh nhân, sau đó cùng Bệnh nhân  trao đổi thảo luận,một khi bệnh nhân đã thông suốt và đồng ý với kết quả dự kiến mà Bác sĩ trình bày thì mới tiến hành. Quá trình thực hiện cho thấy kết quả thay đổi trước khi can thiệp như vậy được gọi là Thiết kế Nụ cười (Smile Design).

banner smile design copy

Can thiệp để thay đổi nụ cười cho một BN là một quá trình điều trị phức tạp, nó đòi hỏi Bác sĩ (cùng đội ngũ của mình) phải là những chuyên gia, những nhà lâm sàng kinh nghiệm, nắm vững kiến thức điều trị Liên Chuyên Khoa. Một kế hoạch điều trị cho một BN Smile Design có thể bao gồm đều trị về Phục Hình, về Chỉnh Nha, về Nha Chu cả về Giải Phẫu Thẩm Mỹ. Trong đó quan trọng nhất phải tôn trọng triết lý can thiệp tối thiểu.

Case lâm sàng thẩm mỹ điều trị tại AVA (Kết hợp : Chỉnh hình răng- Phục hình thẩm mỹ và nha chu thẩm mỹ:

nu cuoi a

nu cuoi b

(HÌnh ảnh trước điều trị)

nu cuoi c

(Hình ảnh sau niềng răng thẩm mỹ)

 

Cải thiện răng nướu khoẻ mạnh, đảm bảo chức năng khớp cắn và tạo cho bạn một hàm răng tươi sáng tự nhiên hài hoà từng đường nét với cung môi trong tổng thể khuôn mặt cân xứng.

SAU