Nha khoa thẩm mỹ

thammyTrong mỗi chúng ta, ai ai cũng có một vẻ đẹp riêng,đó là nét duyên thầm mà tạo hóa đã ban cho ta.

Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể gặp một số vấn đề làm ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của hàm răng bạn(ví dụ: hở kẽ răng,răng quá nhỏ, răng bị sâu hay sứt mẻ, răng nhiễm màu,và/hoặc những khiếm khuyết ngoài mặt có thể làm giảm tự tin và mặc cảm khi chúng bộc lộ ra ngoài.

Bạn không tự tin khi giao tiếp?

Với sự phát triển tột bậc của vật liệu nha khoa như sứ nha khoa, composite resin, vật liệu dán thông minh, vật liệu tẩy trắng răng v.v. cùng với công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại.Bệnh viện thẩm mỹ AVA sẵn sàng giúp bạn khắc phục những vấn đề này và bảo đảm phục hồi thẩm mỹ một cách tự nhiên.

Tẩy trắng răng

Tại phòng nha hay tại nhà dưới sự kiểm soát của nha sĩ có thể làm răng sáng hơn một cách an toàn cho hầu hết mọi người(ngoại trừ những trường hợp nhiễm Tetracycline trầm trọng)

Trám răng thẩm mỹ

  • Trám thẩm mỹ giúp bạn khắc phục những khiếm khuyết của răng như:
  • Răng bị hở kẽ, răng sâu hay răng bị sứt mẻ.
  • Một loại vật liệu giống màu răng được sử dụng và dán lên bề mặt răng để phục hồi màu sắc và hình dạng răng tự nhiên của bạn.

 INLAY -ONLAY PHỤC HỒI RĂNG MẤT CHẤT:

Inlay_Forms_6-7-4

ĐÓNG KÍN KẼ HỞ RĂNG (Mặt dán Sứ)

Laminate

 

MAT-DAN-SU

Mặt dán (veneers)

  • Mặt dán được làm từ những vật liệu giống màu răng, đặc biệt là sứ nha khoa, và thường dùng để làm trắng vĩnh viễn răng của bạn hay để đóng kín kẽ hở răng. Mặt dán còn là giải pháp cho vấn đề răng bị mòn, sứt mẻ hay hình dạng kém thẩm mỹ.

PHỤC HỒI RĂNG BỊ SỨT MẺ (Răng sứ thẩm mỹ)

boc_rang_be

 

 PHỤC HỒI RĂNG BỊ SỨT MẺ (Mặt dán bằng vật liệu sứ)

 

 

 

 

 

- Kim cương (Hột xoàn) thật dưới 2mm có thể gắn vào răng nanh để làm dáng ở phụ nữ, kỹ thuật gắn kim cương vào răng bảo đảm không bị bong ra với thời gian và có thể lấy ra dễ dàng, sau khi tháo ,răng được trám lại, men răng như cũ.

+Gắn đá phong thủy

+Gắn đá năm sinh

+Gắn đá theo sở thích

...